Cách dùng tinh dầu tràm xông hơi mặt

Dầu tràm có nhiều công dụng chữa bệnh thông thường và làm đẹp. Một trong những cách được mọi người sử dụng là dùng tinh dầu tràm để xông hơi mặt. Cách làm này vừa giúp giải cảm lạnh, vừa giúp các bạn làm đẹp da mặt. Cùng tìm hiểu cách xông hơi mặt bằng tinh dầu tràm để bạn có được kết quả tốt nhất.

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng tinh dầu tràm thì khoan hãy xông hơi. Bạn nên kiểm tra cơ địa có bị dị ứng với tinh dầu tràm không bằng cách bôi trực tiếp lên da và quan trong sát trong khoảng 15 phút. Nếu không có những biểu hiện bất thường thì bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để xông hơi.

Có thể bạn quan tâm: cách phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất

Dụng cụ cần thiết:

  • 1 khăn tay lớn
  • 1 tô nước nóng (khoảng 90­oC)
  • 3 – 4 giọt tinh dầu tràm
Dùng tinh dầu để xông hơi
Dùng tinh dầu để xông hơi

Tiến hành: Bạn đổ 3 – 4 giọt tinh dầu vào tô nước nóng và dùng khăn tay lớn để trùm kín đầu vào tô nước. Không nên cho mặt tiếp xúc quá gần với tô nước có thể dẫn đến bỏng da mặt. Chờ đến khi nước nguội hoặc sau 15 phút thì dừng lại.

Lưu ý: trước khi tiến hành xông hơi mặt bằng tinh dầu bạn nên tẩy trang, làm sạch mặt để các lỗ chân lông không bị bí, kết quả sẽ tốt nhất. Tốt nhất bạn nên toner qua da mặt.

Lợi ích của việc xông hơi mặt bằng tinh dầu

Nếu bạn bị cảm lạnh, sau 3 – 4 lần xông hơi thì sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn. Ngoài ra, nó còn làm nhỏ lỗ chân lông, căng da mặt. Ngoài ra, nó còn có tác dụng thông xoang mũi của những người bị bệnh viêm xoang.

Bạn đã biết chỗ mua tinh dầu tràm chưa? Nếu chưa hãy đặt mua tại cửa hàng tinh dầu The Sala. Chúng tôi cam kết chất lượng tinh dầu nguyên chất với giá cả hợp lý. Nếu bạn không đến cửa hàng của chúng tôi được, chúng tôi sẽ ship COD, dù là bạn ở đâu đều có thể nhận được tinh dầu của chúng tôi.

Tinh Dầu Tràm Cho Trẻ

 

Nguồn: https://thesala.vn

Trả lời

Contact Me on Zalo