Cách sử dụng muối tắm với vòi sen

Muối ngâm chân

Nếu nhà bạn không có bồn tắm thì việc mua muối tắm liệu có sử dụng được không? Đừng lo, chúng tôi sẽ mách bạn những cách sáng tạo nhất để bạn có thể tắm bằng vòi sen nhưng vẫn có thể sử dụng muối tắm được.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên ngâm muối sau khi massage?

10 lý do để bạn sử dụng muối tắm

Cách 1: Kết hợp 30 ml muối tắm với 15ml dầu nền (tôi kiến nghị nên dùng jojoba vì tác dụng chăm sóc da tốt nhất). lấy hỗn hợp này chà lên vùng da bạn muốn chăm sóc. Hãy chú ý chăm sóc đến những vùng có da thô, dày và có nhiều tế bào chết. Việc này sẽ giúp bạn tẩy các tế bào chết một cách tự nhiên, nuôi dưỡng và thúc đẩy làn da sáng tự nhiên.

Cách 2 – Dùng chung với sữa tắm. Bạn có thể lấy 30ml muối tắm pha chung với sữa tắm và dùng bông tắm phủ lên toàn thân của bạn. Sau khi xong, bạn giữ lại trong khoảng 5 phút để da bạn có thể hấp thụ được các khoáng chất trước khi làm sạch cơ thể.

Trên đây là 2 cách để bạn có thể áp dụng trong trường hợp nhà bạn không có bồn tắm. Nhất dáng, nhì da nên các bạn hãy chăm sóc làn da của các bạn bằng cách mua muối tắm The Sala ngay hôm nay ngay tại đây: https://thesala.vn/muoi-tam-be-the-sala/

 

Trả lời

Contact Me on Zalo