Thống kê những loại hạt chia Mỹ đang được bán trên thị trường

Cánh đồng hạt chia tại Mexico

Tuy rằng hạt chia được trồng chủ yếu tại Mexico nhưng các nước có thương hiệu hạt chia nổi tiếng lại là Úc và Mỹ. Cùng The Sala điểm qua những thương hiệu hạt chia của Mỹ đang được bán tại thị trường trong nước.

Thương hiệu Nutiva

Nutiva là một nhà bán lẻ các sản phẩm nông sản chăm sóc sức khỏe tại Mỹ. Riêng hạt chia được nhà cung cấp này nhập khẩu trực tiếp từ Mexico và đóng gói tại Mỹ. Để có thể đóng gói tại Mỹ thì nhà bán lẻ này cần đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện về thực vật của bộ nông nghiệp Mỹ. Các điều kiện để đáp ứng yêu cầu USDA của Mỹ gồm chất lượng giống, phương pháp gieo trồng không ảnh hưởng đến thiên nhiên và quần thể sinh vật, đảm bảo phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững. Và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, thương hiệu hạt chia Nutiva được đông đảo người dùng Việt Nam lựa chọn.

Hạt chia mỹ Nutiva
Hạt chia mỹ Nutiva

Tại trang chủ của Nutiva thì hạt chia đen đang được bán với 2 mức khối lượng với mức giá: 5$/170 gram hoặc 9$/340gram. Nếu tính theo đơn vị tiền đồng thì giá từ 120k – 208k.

Tại Việt Nam thì hạt chia Nutiva đang được các nhà bán lẻ bán với mức giá 99k – 250k.

Nếu bạn yêu thích và tin tưởng thương hiệu Nutiva có thể đặt hạt tại chỗ chúng tôi với mức giá ưu đãi: https://thesala.vn/hat-chia-seeds/?attribute_thuong-hieu=Nutiva+340+gram

Omega Chia

Omega Chia là thương hiệu hạt chia của Việt Nam và được giới thiệu là nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Tuy nhiên, tại Mỹ không có nguồn nông sản hạt chia thực sự mà nhập khẩu từ Mexico. Kể cả Úc – một quốc gia có các thương hiệu hạt chia khá nổi tiếng nhưng cũng phải nhập khẩu từ Mexico. Chính vì thế, lời giới thiệu rằng hạt chia Omega Chia được nhập khẩu từ Mỹ cần phải xem xét lại nguồn gốc xuất xứ của hạt chia thương hiệu này.

Hạt chia thương hiệu Omega Chia

Về giá bán hạt chia thương hiệu Omega Chia: Omega Chia là sản phẩm của hệ thống sieuthilamdep và đang được bán với mức giá 115k/150 gram. Nếu so sánh với các thương hiệu hạt chia nổi tiếng khác thì Omega Chia có mức giá khá cao.

Chia Seed Kirkland Signature

Hạt chia mỹ thương hiệu Kirkland
Hạt chia mỹ thương hiệu Kirkland

Nhà phân phối sản phẩm Costo với thương hiệu Kirkland khá nổi tiếng tại Mỹ. Cũng giống như Nutiva thì Kirkland cũng nhập khẩu hạt chia tại Mexico đóng gói tại Mỹ. Để hạt chia Mexico được nhập khẩu vào Mỹ thì chúng phải đáp ứng yêu cầu USDA Organic của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. Ngoài ra, thương hiệu Kirkland còn đạt chứng nhận CCOF – nông dân hữu cơ của bang California. Các dòng sản phẩm hạt chia thương hiệu Kirkland tại Việt Nam còn khá hiếm và đang được bán với mức giá 450k/907 gram. Nếu so sánh với các thương hiệu khác thì mức giá này khá cao cho sản phẩm có cùng chất lượng.

Với những thống kê trên hy vọng bạn tìm được nhà phân phối và thương hiệu hạt chia Mỹ mà bạn yêu thích. Để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm hạt chia Mỹ và hạt chia Úc thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi – The Sala.

Trả lời

Contact Me on Zalo