Những hạt chia Úc nào đang được bán tại Việt Nam?

Cánh đồng hạt chia tại Úc

Việc tìm hiểu các loại hạt chia có chất lượng tốt để phục vụ sức khỏe bản thân là điều cần làm và nhất là phục vụ sức khỏe bản thân và gia đình. Hiện nay, tại Việt Nam đang có những dòng sản phẩm hạt chia nào và giá cả bán ra sao? Cùng The Sala tham khảo những sản phẩm hạt chia của Úc nào!

Absolute Organic

Absolute Organic là thương hiệu về thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại Úc. Các sản phẩm của Absolute Organic được người dân Úc tin tưởng và sử dụng hàng ngày. Để được sự tin tưởng này thì hơn 1000 sản phẩm của họ đều đạt chứng nhận sản phẩm hữu cơ – Certified Organic và chứng nhận ACO. Đối với sản phẩm hạt chia của Absolute Organic còn đạt chứng nhận USDA của Mỹ. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hạt chia của Absolute Organic.

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều nhà cung cấp sản phẩm hạt chia thương hiệu Absolute Organic và thường được gọi bằng cái tên là chia tím. Có 2 khối lượng chia tím thường được giao dịch là 400 gram và 1 kg. Mức giá giao dịch khá đa dạng từ 250k/kg – 600k/kg.

Hạt chia Tím Úc 1 kg
Hạt chia Tím Úc 1 kg

Nếu bạn muốn mua hạt chia tím úc chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi – The Sala – để được tư vấn kỹ hơn về chất lượng và giá bán của chúng. Hoặc bạn có thể đặt hàng chia tím úc tại đây: https://thesala.vn/hat-chia-seeds/?attribute_thuong-hieu=Seed+Chia+1+kg

The Chia Co

Khác với các thương hiệu khác tại Úc là nhập hạt chia từ Mexico về và đóng gói tại Úc thì The Chia Co lại có vùng nguyên liệu riêng tại Kimberley – miền tây nước Úc. Cây chia của The Chia Co được chăm sóc theo tiêu chuẩn Non-GMO tức là không bị biến đổi gen  đảm bảo dinh dưỡng nguyên thủy của hạt chia.

Hạt The Chia Co Shorts
Hạt The Chia Co Shorts

Tại vùng nguyên liệu của The Chia Co thì có các dòng sản phẩm chia trắng, chia đen và sản phẩm của họ gồm 3 loại từ 2 loại trên. Về giá trị dinh dưỡng của chúng thì bằng nhau.

Hiện nay, trên thị trường đang bán giá hạt chia thương hiệu The Chia Co với các loại giá khác nhau: 690k/1kg tại sieuthilamdep, tiki bán với giá 650k/1kg, dòng sản phẩm chia shot nhỏ thì lazada bán với mức 55k/80 gram. Riêng tại The Sala chúng tôi đang bán với mức giá 90k/80 gram free ship toàn quốc. Nếu bạn muốn lấy 1kg ư? Hãy liên hệ đảm bảo giá tốt nhất cho bạn tại đây: https://thesala.vn/hat-chia-seeds/?attribute_thuong-hieu=The+Chia+Co+80+gram

Hạt chia thương hiệu black bag của Em Super Food

Dòng sản phẩm black Bag được biết với tên gọi phổ thông là chia đen nhiều hơn. Chúng được đóng gói tại\Úc nhưng được nhập khẩu hạt chia từ vùng Nam Mỹ. Hạt chia đen thương hiệu Em Super Food đạt chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Úc. Hiện tại, siêu thị Organic market direct đang bán với giá khoảng 9.7$ úc/250 gram.

Chia đen và chia Trắng của EMF
Chia đen và chia Trắng của EMF

Trên thị trường Việt Nam thì hạt chia đen thương hiệu Em Super Food đang được giao dịch với các mức giá khác nhau từ 64k – 220k/500 gram hạt chia.

Hạt Chia Úc Black Bag 500 gram
Hạt Chia Úc Black Bag 500 gram

Riêng tại The Sala chúng tôi đang bán giá chia đen của Úc chỉ với 135k/500 gram. Free Ship toàn quốc. Nếu bạn muốn lấy nhiều hơn để được hưởng ưu đãi giá tốt ư? Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo đường link sau: https://thesala.vn/hat-chia-seeds/?attribute_thuong-hieu=Black+Bag+0.5+kg

Trả lời

Contact Me on Zalo