• Mở Cửa: 09 A.M - 09 P.M
  • Phone: +8484 284 2248

Tinh dầu lá quế – Cinnamon

Tinh dầu lá quế – Cinnamon

100.000 vnd1.200.000 vnd

* Clear selection
SKU: N/A Category:
Tinh dầu lá quế
Tinh dầu lá quế

Trong nghệ thuật ẩm thực, quế thường là thành phần bí mật của đầu bếp để làm sinh động công thức nấu ăn. Tinh dầu vỏ quế có thể gợi tạo một cảm giác quyến rũ của sự sống.

Hương thơm ấm áp và mãnh liệt của tinh dầu quế kích thích sự thèm ăn và đốt cháy các giác quan. Khi muốn tinh thần sáng tạo, hít nhẹ quế có thể tạo ra cảm hứng. Nó có mùi thơm ngọt ngào hơn lá quế và cũng là một bổ sung dễ chịu cho các chất tẩy rửa gia dụng tự nhiên.

Tinh dầu lá quế có nguồn gốc từ lá cây nhiệt đới thông qua quá trình chưng cất hơi nước. Cây có màu xanh lá cây sáng bóng, lá da, hoa nhỏ màu trắng và quả mọng trắng xanh hình bầu dục. Lá có mùi thơm cay khi bị bầm tím và dầu được chưng cất từ các chồi mới của bên trong của cây. Sử dụng tinh dầu này một cách tiết kiệm; một giọt đi một chặng đường dài.

Công dụng và cách dùng tinh dầu lá quế hiệu quả nhất

Tạo sự hứng khởi: Trộn với nhau: 5 giọt quế, 5 giọt hương thảo và 5 giọt bạc hà. Thêm 5 giọt hỗn hợp này vào Bộ khuếch tán của bạn và khuếch tán trong 30-60 phút.

Thư giãn cơ bắp: Thêm sau đây vào một chai bóp 60ml: 1 giọt quế, 3 giọt lá quế, 3 giọt Basil, 3 giọt pepermint, 5 giọt hương thơm và 5 giọt Copaiba, sau đó đổ đầy dầu bơ và xoa cho các khu vực cần thiết. Xoa bóp để nới lỏng cơ bắp. (tỷ lệ pha loãng 2%)

Tạo túi thơm trong tủ: Đổ đầy túi gói rỗng bằng hoa khô, thảo dược hoặc quả bóng bông. Thêm: 6-10 giọt quế vào chỗ rót trước khi đóng và đặt trong ngăn kéo của bạn, hoặc treo trong tủ quần áo của bạn để ngăn cản gián, kiến, muỗi, chuột.

Vệ sinh trong nhà: Trong một bình xịt 240ml: 20 giọt quế, 10 giọt chanh, 25 giọt chanh, 25 giọt trà, 30 giọt bời lời, 18 giọt hoắc hương và 16 giọt bạc hà. Đổ đầy nước. Lắc đều trước mỗi lần sử dụng. Sử dụng để làm sạch vòi hoa sen, quầy, bồn rửa, nhà vệ sinh, vv

Tinh dầu Quế Giá bao nhiêu?

Cửa hàng tinh dầu The Sala 3 loại thể tích tinh dầu quế để bạn lựa chọn.

5ml – 100k

10ml – 80k

30m – 200k

100ml – 600k

Mua tinh dầu quế ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với nhân viên cửa hàng The Sala tại số 39 Phó Đức Chính, phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc đặt hàng online, chúng tôi có ship cod thuận tiện cho các bạn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinh dầu lá quế – Cinnamon”

Related Products

Dầu Trầm Hương Frankincense
Tinh Dầu Tiêu Đen – Black Pepper
Chai tinh dầu ngò 10ml
x
X