Đồ ăn vặt nhập khẩu cho dân văn phòng – giao hàng tận nơi

Trong những buồi xế chiều tại văn phòng, việc tìm một vài đồ ăn vặt giao tận nơi quá dễ dàng như: trà sữa, trái cây, sinh tố, bánh tráng… Đặc điểm chung của các sản phẩm đồ ăn vặt này chứa nhiều đường, chất béo hoặc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. The Sala giới thiệu đến bạn 4 loại sản phẩm hạt nhập khẩu đảm bảo chất lượng, ăn bao no nhưng không lo tăng ký, bảo quản được lâu, sử dụng dài hạn. Bạn hãy tham khảo rồi đặt hàng – The Sala sẽ giao hàng tận nơi cho bạn chỉ trong thời gian 30 phút thôi!

Một trong những nỗi lo của dân văn phòng là tăng cân. Tuy muốn giảm cân nhưng vẫn muốn ăn vặt. Các loại hạt ăn vặt của The Sala là chìa khóa giúp cho bạn. Hãy bắt đầu với Mixed Nuts của Kirkland.

Mixed Nuts thương hiệu Kirkland

Kirkland là thương hiệu của hãng bán lẻ Costo – Mỹ. Với dòng sản phẩm Mixed Nuts gồm các loại hạt: Hạt hạnh nhân – Hạt điều – Hạt bí xanh – Nho Khô – Hạt óc chó. Tất cả các loại hạt này được trồng tại Mỹ nên đảm bảo tiêu chuẩn an toàn do bộ nông nghiệp Mỹ đưa ra. Sản phẩm được bảo quản trong hộp thiếc nên an toàn trong quá trình sử dụng và bảo quản. Sản phẩm gồm các loại hạt giúp bạn ăn không bị ngán.

Về tiêu chí giảm cân ư: Các loại hạt trên chứa nhiều dưỡng chất, chất xơ hòa tan nhưng lại không tăng lượng Carbohydrates khiến bạn tích tụ thêm mỡ thừa.

Hộp Mixed Nuts Kirkland 453 gram
Hộp Mixed Nuts Kirkland 453 gram

Hạt chia

Một trong những món ăn vặt của dân văn phòng là món trà sữa. Lượng đường trong trà sữa khá nhiều và món ngày là nguyên nhân của việc tăng cân. The Sala đề nghị bạn sử dụng một sản phẩm nước hạt chia ngon không kém nhưng lại mang lại lợi ích sức khỏe to lớn hơn nhiều: cải thiện rối loạn lo âu,         làm sáng mắt, hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Bạn có thể sử dụng chúng theo như video dưới đây.

Ngũ cốc dinh dưỡng Granola

Thành phẩn chính của ngũ cốc dinh dưỡng Granola gồm yến mạch (rolled oats), các loại hạt khô, trái cây khô… được nướng giòn thơm. Sản phẩm có hương, sắc, vị đặc biệt. Bạn có thể sử dụng tại văn phòng hoặc mang đi bất cứ nơi đâu. Giá bán ngũ cốc dinh dưỡng Granola.

Hỗn hợp ăn vặt Granola
Hỗn hợp ăn vặt Granola

Sản phẩm nhận được 85% đánh giá chất lượng sản phẩm tốt trên trang amazon. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Quaker Granola
Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Quaker Granola

Với những thông tin trên, hy vọng văn phòng của bạn sẽ có được những sản phẩm đúng với yêu cầu của bạn! Đừng ngần ngại, hãy đặt hàng ngay bây giờ.

Trả lời

Contact Me on Zalo