Cách làm đồ ăn với hạt chia

Công thức hạt chia

Một trong những mâu thuẫn khi thực hiện việc giảm cân là đói bụng. Không ăn thì đói mà ăn vào thì tăng cân. Tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ việc giảm cân thì hạt chia là ứng viên số 1 vì tỷ lệ chất sơ cao, giàu dưỡng chất nhưng lại khá ít lượng Carbohydrate. Sử dụng hạt chia vào trong thực đơn hàng ngày sẽ giúp dạ dày của bạn no lâu, cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể và không khiến cơ thể bạn tích tụ thêm mỡ thừa. The Sala xin giới thiệu cho bạn 23 món ăn với hạt chia để bạn có thể làm thêm chúng vào thực đơn giảm cân hàng ngày.

Nước uống detox hạt chia

Nếu bạn đang có kế hoạch detox cơ thể nhưng vẫn muốn kiếm một thứ gì đó ngọt ngào nhưng heo-thỳ thì hạt chia mật ong có lẽ là thứ bạn cần. Bằng cách kết hợp 1 muỗng hạt chia, ½ trái chanh và 2 muỗng cà phê mật ong. Bằng hỗn hợp trên thì bạn đã có một thứ nước vừa ngọt của mật ong, chua của chanh và năng lượng từ hạt chia. Thật tuyệt phải không nào!

Mật ong hạt chia và chanh
Mật ong hạt chia và chanh

Hạt chia và khoai lang nước

Sài Gòn mùa mưa nghe mùi khoai lang nước sẽ gợi lên cho bạn bao nhiêu sự ấm áp. Tuy món ăn này không giúp bạn giảm cân nhưng sẽ giúp bạn làm phong phú thêm thực đơn hàng ngày. Bạn có thể kết hợp gồm: Bơ hạnh nhân, chuối và hạt chia với khoai lang nướng! Hãy cảm nhận hương vị mới mẻ này!

Khoai lang nướng hạt chia
Khoai lang nướng hạt chia

Món salad trái cây ngon nhất

Món salad trái cây vào những chiều xế sẽ làm thỏa mãn dạ dày của bạn. Sử dụng trái cây tươi và hạt chia sẽ cung cấp chất xơ cho dạ dày, năng lượng cho cơ thể.

Salad hạt chia
Salad hạt chia

Yogurt hạt chia

Sữa chua là sản phẩm bổ ích cho cơ thể, có hương thơm, vị chua – ngọt đầy bổ ích. Bạn có thể kết hợp yogurt với hạt chia, các loại hạt để tạo một món ăn chỉ dành riêng cho bạn.

Yogurt hạt chia
Yogurt hạt chia

Hạt chia và sinh tố

Kết hợp hạt chia, trái cây và sữa sẽ giúp bạn có thêm một đồ uống khá lạ. Hạt chia giữ nước trong sinh tố, hương vị và màu sắc của sinh tố cũng giúp bạn cảm thấy sinh tố chia ngon hơn. Đặc biệt, với hạt chia thì món này giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Sinh tố hạt chia
Sinh tố hạt chia

Với những cách gợi ý ở trên hy vọng bạn chọn được cách dùng hạt chia phù hợp với bản thân và tìm ra đồ uống phù trong quá trình giảm cân.

Hạt Chia nhập khẩu từ Mỹ và Úc: https://thesala.vn/hat-chia-seeds/

Các thương hiệu hạt chia: nutiva, absolute, chia co
Contact Me on Zalo