The Sala

  • 50 Dương Quảng Hàm, phường 14, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 0842 842 248
  • Giờ Mở cửa: 09 – 18

Đối Tác Sản Xuất

  • Hợp tác Xã Dược Liệu TSC
  • Khu Phố Nam Hùng, Cam Lộ, Quảng Trị
  • Điện thoại: 0842 842 248

Câu hỏi thường gặp?

Vui lòng đọc những câu hỏi thường gặp trước khi liên hệ với chúng tôi

Cửa hàng có ship Cod toàn quốc không?

Cửa hàng Thực Phẩm Organic The Sala thực hiện giao hàng trên toàn quốc bằng đơn vị vận chuyển thứ 3: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post. Hàng của bạn sẽ nhận được sau thời gian từ 2 – 3 ngày làm việc.

Cửa hàng có những phương pháp thanh toán online nào?

Chúng tôi có 2 phương án thanh toán linh hoạt cho bạn lựa chọn: Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng (hình thức Shipping Cod). 

Thời gian giao hàng mất bao lâu?

Các đơn vị giao hàng của bên thứ 3 thường mất khoảng 2 – 3 ngày làm việc để giao hàng cho bạn. Trong trường hợp xảy ra thiên tai thì có thể lâu hơn. Xin bạn cảm thông! 

Thông tin của tôi có được bảo mật không?

Để thuận tiện trong quá trình giao và nhận hàng, thông tin của bạn sẽ được chuyển giao cho bên giao hàng. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo không bị xâm phạm!

Sau khi đặt hàng tôi có phải xác nhận lại với cửa hàng không?

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, bộ phận kinh doanh cửa hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lại: loại hàng hóa, khối lượng, chi phí giao hàng, thời gian nhận hàng. Bạn chỉ cần chờ điện thoại trong thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ, chúng tôi sẽ xác nhận lại với bạn!

Tôi có được nhận hóa đơn đỏ không?

Với pháp nhân đầy đủ, nếu bạn yêu cầu cửa hàng The Sala sẽ xuất hóa đơn đỏ cho bạn. Trong trường hợp này, bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng để chúng tôi gửi luôn trong đơn hàng cho bạn!

Liên Hệ Đặt hàng