Siêu thị Vinmart có bán hạt chia không? Giá bao nhiêu?

Hạt chia được bán tại siêu thị Vinmart

Hạt chia là sản phẩm nông sản nhập khẩu từ Peru, Mexico hoặc Úc. Việc tìm hạt chia tại các siêu thị tiện lợi trong đó có Vinmart thì sẽ dễ dàng cho quá trình mua sắm. Cùng tìm hiểu xem Vinmart có bán những loại hạt chia và giá bán là bao nhiêu!

Siêu thị Vinmart có bán hạt chia không?

Siêu thị Vinmart chỉ bán 1 thương hiệu hạt chia. Sản phẩm hạt chia thương hiệu Vita Living được nhập khẩu từ Úc. Sản phẩm được nhập khẩu bởi công ty TNHH TM-DV VitaLiving có trụ sở tại 248 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Đánh giá sản phẩm qua bao bì cho thấy có thể tạm tin tưởng chất lượng hạt chia đươc bán tại siêu thị Vinmart. Hạt chia được bán tại siêu thị Vinmart

Giá bán hạt chia tại siêu thị Vinmart bao nhiêu?

Thương hiệu Vitaliving có 2 loại sản phẩm với khối lượng tương đồng là 250 gram và 500 gram được bán với giá lần lượt là 195k và 366k.

Để chọn được sản phẩm hạt chia chất lượng tốt hơn, nhập khẩu theo đường chính ngạch và có nhiều sự lựa chọn hơn thì bạn có thể mua tại đây. The Sala chúng tôi hiện đang phân phối 4 dòng sản phẩm hạt chia được nhập  khẩu từ Úc và Mỹ: Chia Seed, EMD, Chia Co và Nutiva. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng bên dưới.

Trả lời

Contact Me on Zalo