Tại sao bạn nên dùng muối ngâm sau khi massage

Muoi tam va massage

Cho dù đó là niềm đam mê, cơ thể đau, hoặc điều chỉnh cơ thể thường xuyên, mát-xa là một cách tuyệt vời để làm việc cơ bắp và tăng cường hệ thống tuần hoàn của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng tối đa dịch vụ mát-xa của bạn với dịch vụ chăm sóc sau thích hợp.

Sau khi tất cả, bạn muốn tiếp tục tận hưởng những kết quả thư giãn càng lâu càng tốt. Uống nhiều nước, ăn đồ ăn tăng cường năng lượng và tránh tập thể dục là một số khuyến nghị chính mà bạn có thể nghe thấy từ nhân viên mát-xa. Nhưng bạn có biết rằng ngâm muối có thể giúp nâng cao hiệu quả của việc mát-xa của bạn không?

Có thể bạn quan tâm:

Cách sử dụng muối tắm với vòi sen

10 lý do bạn nên dùng muối tắm

Có gì trong muối tắm của The Sala

Mỗi loại muối ngâm chứa muối biển chất lượng cao, baking soda và tinh dầu nguyên chất 100%.

Muối biển có nhiều lợi ích chữa bệnh vì nó giúp cân bằng các khoáng chất trong cơ thể của bạn. Ngoài ra, muối biểncó thể giúp giảm lượng axit dư thừa và giữ nước trong cơ thể. Nó cũng có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Thành phần magnesium sulfate trong muối giúp điều chỉnh hoạt động của enzyme và các chức năng cơ thể bình thường, bao gồm hệ bạch huyết dẫn chất độc ra khỏi cơ thể.

Baking soda, hoặc sodium bicarbonate, có tiếng là giúp loại bỏ độc tố và tác động như một tác nhân hỗ trợ cho các thành phần khác.

Cách thức hoạt động của muối biển

Trong khi mát-xa, độc tố được giải phóng khỏi cơ và hệ thống bạch huyết. Bạn có thể hỗ trợ quá trình giải độc với các tác dụng tăng cường lưu thông tự nhiên của cả muối và nước ấm. Tắm với muối tắm The Sala có thể giúp khôi phục nồng độ magnesium sulfate trong cơ thể vì MgSO4 được hấp thụ qua da.

Tiếp theo đó, các loại tinh dầu trong muối ngâm chứa các hợp chất tự nhiên để thúc đẩy lưu thông, giải phóng căng cơ, và thư giãn tâm trí và cơ thể. Axit lactic cũng được giải phóng từ cơ bắp khi được massage, vì vậy uống nhiều nước và tắm trong ngâm muối của bạn lựa chọn để giúp giảm mệt mỏi cơ thể.

Bạn có thể mua muối tắm cho bé tại đường link sau: https://thesala.vn/product/muoi-tam-be-the-sala/

Việc bổ sung việc muối ngâm vào bồn tắm của bạn cho phép bạn hoàn toàn hưởng lợi từ việc mát-xa theo cách thay thế sự thoải mái về thể chất một mình. Bằng cách kết hợp hai hoạt động, bạn hoàn toàn có thể bổ sung cơ thể của bạn và khởi động lại hệ thống của bạn.

Nguồn: https://thesala.vn

Trả lời

Contact Me on Zalo