Tạo hỗn hợp tinh dầu để giải stress

body soul relax

Cho phép bản thân thời gian để thư giãn là chìa khóa để hạnh phúc. Tinh dầu hoa oải hương nổi tiếng giúp thư giãn và pha trộn tốt với dầu hoa hồng dịu nhẹ. Tinh dầu cỏ Hương Bài có mùi thơm từ gỗ, đất, hơi đắng với các đặc tính thư giãn và an thần, làm cho nó lý tưởng để sử dụng trước khi đi ngủ.

Thành phần hỗn hợp

Thể tích hỗn hợp: 30 ml

Tinh dầu hạnh nhân 30ml

Tinh dầu hoa oải hương 15 giọt

Tinh dầu hoa hồng 9 giọt

Tinh dầu cỏ hương bài 6 giọt

Cách làm thế nào?

Nếu mục đích để massage, kết hợp tất cả các thành phần trong một cái bát, sau đó chuyển hỗn hợp vào chai thủy tinh tối đã khử trùng và đậy kín bằng nắp hoặc ống nhỏ giọt, sẵn sàng để sử dụng. Bảo quản hỗn hợp ở nơi tối, mát mẻ. Nó sẽ giữ tối đa 3 tháng.

Cách sử dụng tốt nhất

Sử dụng như một loại dầu massage: hãy massage lên da trên cơ thể (tránh khuôn mặt của bạn). Để đủ thời gian để hỗn hợp dầu thấm vào da trước khi mặc quần áo.

Dùng để ngâm mình trong bồn tắm: để ngâm mình thư giãn khi đi ngủ, hãy trộn các loại tinh dầu chỉ với 5ml tinh dầu hạnh nhân, hoặc trộn lẫn các loại tinh dầu với 5ml sữa nguyên chất, sau đó thêm vào bồn tắm ấm.

Trong bộ khuếch tán: Tự thêm các loại tinh dầu vào bộ khuếch tán, bộ làm mát hoặc vòi đốt dầu và hương thơm nhẹ nhàng mà môi trường bạn chọn khi bạn thư giãn và thư giãn.

Trả lời

Contact Me on Zalo