Thống kê, so sánh giá bán tinh dầu tràm ở các shop như thế nào?

Tinh dầu tràm giá bao nhiêu?

Thị trường tinh dầu tràm có rất nhiều người bán với các mức giá khác nhau. Việc tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất trong rừng sản phẩm là điều không dễ dàng. Để nhận biết được tinh dầu tràm nguyên chất trước khi quyết định mua bạn có thể căn cứ vào màu sắc, bao bì sản phẩm và đặc tính vật lý của dầu tràm. Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất tại đây:  https://thesala.vn/cach-phan-biet-tinh-dau-tram-nguyen-chat-cho-cac-me/ Cùng điểm qua những nơi bán tinh dầu tràm có thể tin tưởng về thương hiệu để cùng xem giá bán tinh dầu tràm ở những shop này như thế nào?

Tinh dầu tràm The Sala

The Sala là cửa hàng chuyên bán tinh dầu tràm từ các tỉnh miền trung với lời cam kết về chất lượng sản phẩm. Bao bì, chất lượng của The Sala, hậu mãi, được đánh giá rất tốt, làm hài lòng khách hàng. Giá bán tinh dầu tràm The Sala có các mức ứng với các thể tích:

Dầu tràm cung đình (Gọi tắt là DTCĐ)

Nếu bạn là người tìm hiểu thị trường tinh dầu tràm và giá bán của các thương hiệu tinh dầu tràm có thể bạn biết thương hiệu này. Tinh dầu tràm được DTCĐ phân thành 3 dòng sản phẩm thường, Silver, gold  và Diamond với mỗi mức giá lần lượt /30ml là: 130k – 54k – 120k – 220k/50ml.

Giá bán tinh dầu tràm cung đình
Giá bán tinh dầu tràm cung đình

Để đánh giá về giá bán của DTCĐ có thể nhìn nhận qua cách đóng gói bao bì sản phẩm và cách phân chia sản phẩm để từ đó bạn có cái nhìn khách quan chất lượng sản phẩm!

Dầu Tràm Bảo Nhiên (DTBN)

Một thương hiệu dầu tràm mới nổi từ tháng 7/2018 với số lượng loại tinh dầu hạn chế. Bảo Nhiên chủ yếu tập trung các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bà mẹ sau sinh. Xét về tinh dầu tràm của Bảo Nhiên, chúng tôi có thể nhận xét là bạn có thể tin tưởng. Tuy rằng chúng tôi chưa xem qua chất lượng sản phẩm chỉ với  những đánh giá cảm quan bên ngoài. Giá bán DTBN 135k/ 50ml.

Tinh Dầu Tràm của HakuFarm

Xét riêng về trải nghiệm người dùng sản phẩm tinh dầu tràm của Haku khá dễ dùng, hoàn thiện về khâu đóng gói: đóng trong chai tối màu, nhựa chống tràn và thương hiệu Haku cũng tồn tại khá lâu rồi. Giá bán tinh dầu tràm theo thể tích của Haku lần lượ: 90k/10ml – 230k/30ml – 490k/100ml.

Tinh Dầu tràm Vincy

Vincy cũng là một thương hiệu tinh dầu được nhiều người đón nhận về chất lượng sản phẩm. Cửa hàng Vincy tọa lạc tại số 50 Duy Tân, quận Phú Nhuận. Bạn có thể mua tinh dầu tràm gió Vincy với mức giá: 75k/10ml – 190k/30ml – 395k/100ml.  

Trả lời

Contact Me on Zalo