• Mở Cửa: 09 A.M - 09 P.M
  • Phone: +8484 284 2248

Tinh dầu hoa Mimosa

Tinh dầu hoa Mimosa

Tinh dầu Mimosa là một loại tinh dầu nguyên chất, được chiết xuất dung môi từ hoa và cành cây của cây. Dầu dày màu vàng nhạt đến màu nâu với mùi hương hoa ngọt ngào mang những hương gỗ nhẹ.

Category:
Hoa Mimosa
Hoa Mimosa

Mimosa là một thành viên của họ keo, Mimosa có nguồn gốc từ đông nam Úc. Với những bông tuyết hình bầu dục vui tươi, màu vàng, Mimosa được trồng rộng rãi như một cây cảnh ở những vùng ấm áp, ôn đới trên khắp thế giới.

Tinh dầu hoa Mimosa có tác dụng làm ấm cơ thể và thư giãn, mimosa là một bổ sung phổ biến cho nước hoa. Trong các sản phẩm chăm sóc da, các đặc tính nuôi dưỡng và làm dịu da của Mimosa cung cấp dưỡng ẩm mềm mại cho làn da nhạy cảm, và có tác dụng làm dịu, làm dịu căng thẳng và nâng cao tinh thần.

Tác dụng của tinh dầu Mimosa

Chăm sóc da

Các tính chất bổ dưỡng của tinh dầu mimosa giúp làm mềm da, và hiệu quả làm dịu của dầu rất hữu ích cho các vùng bị viêm và nhạy cảm. Được sử dụng như một phần của chế độ làm đẹp hàng ngày, dầu Mimosa giúp cân bằng và chăm sóc làn da kết hợp và da nhờn.

Tăng cường hạnh phúc

Các đặc tính giúp cơ thể bình tĩnh và thư giãn sâu sắc của Mimosa có tác dụng nâng cao tự nhiên trên cả cơ thể và tâm trí. Ngoài việc được thư giãn và nhẹ nhàng, dầu đồng thời tiếp sinh lực, và dầu có khả năng kích thích tình dục tự nhiên.

Cách sử dụng tốt nhất

Dùng để tắm

Thưởng thức các giác quan và tận hưởng thời gian thư giãn bằng cách kết hợp một vài giọt tinh dầu Mimosa trong dầu nền hoặc 5ml sữa và phân tán trong bồn tắm ấm.

Dùng để nước hoa

Tinh dầu Mimosa là một loại thích hợp để làm nước hoa, giúp pha trộn và làm cho nó dài hơn. Nó thường được sử dụng như là một “Base Note” trong mùi hương đắt tiền.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinh dầu hoa Mimosa”

Related Products

-20%
Tinh Dầu Cam Bergamot
Tinh Dầu Quế The Sala
-11%
Tinh Dầu Sả Chanh
x
X