• Mở Cửa: 09 A.M - 09 P.M
  • Phone: +8484 284 2248

Tinh Dầu Hồi – Star Anise

Tinh Dầu Hồi – Star Anise

500.000 vnd

Out of stock

Category:
Hoa Hồi Khô
Hoa Hồi Khô

Hoa hồi Lạng Sơn nổi tiếng là sản phẩm đặc trưng của xứ Lạng với mùi hương đặc trưng và tính cay nồng. Tinh dầu hoa hồi được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực ẩm thực, bánh kẹo, làm đẹp. Trong y học, hoa hồi cũng có nhiều tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giảm đau.

Thông tin hoa hồi

Hoa hồi (Chính xác hơn là quả hồi) được thu hoạch từ cây hồi – một loại cây trồng lâu năm. Tên tiếng anh hoa hồi Star Anise có tên khoa học Illicium verum chủ yếu tập trung tại đông bắc Việt Nam và miền nam Trung Quốc. Riêng hoa hồi Lạng Sơn đã được nhà nước cấp chỉ dẫn địa lý.

Thành phần tinh dầu hồi

Thành phần chính của tinh dầu hồi là Anethol chiếm từ 80 – 90%. Các thành phần khác trong tinh dầu hồi chiếm từ 15% – 20% là: eugenol p-eresol: propionic, butyric, myristic and anisic alcohol.

Lợi ích tinh dầu hồi

Thành phần chính trong tinh dầu hồi là Athenol có công dụng kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa và tiêu độc. Đó là lý do mà thành phần Athenol trong tinh dầu hồi được sử dụng trong các sản phẩm thương mại: xiro ho, viêm ngậm.

Những tác dụng khác liên quan đến Athenol trong dầu hồi như: bệnh tiêu chảy, co giật, đau cơ, thư giãn cơ, và chống co thắt.

Khi bạn bôi tinh dầu hồi lên các vết bầm, nó có thể giúp tan máu bầm, ngăn ngừa nhiễm trùng.

Cách sử dụng tinh dầu hồi

Khuếch tán trong không khí: Thêm một vài giọt dầu hồi vào hơi thở để giảm đau tạm thời khỏi viêm phế quản, cảm lạnh và các triệu chứng cúm.

Trong nước súc miệng: Thêm 1 – 2 giọt vào một muỗng cà phê glycerine hoặc calendula cồn. Thêm vào một ly nước và súc miệng trong miệng để loại bỏ vi trùng gây hôi miệng. Không nuốt.

Lưu ý khi sử dụng: Sử dụng pha loãng tốt (ít hơn 1 phần trăm). Tránh khi mang thai và nếu cho con bú. Không phù hợp cho trẻ dưới bảy tuổi.

Nguồn: https://thesala.vn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinh Dầu Hồi – Star Anise”

Related Products

Tinh Dầu Quế The Sala
-11%
Tinh Dầu Sả Chanh
Tinh dầu tràm trà
x
X