• Mở Cửa: 09 A.M - 09 P.M
  • Phone: +8484 284 2248

Tinh Dầu Húng Quế Mỹ – Basil

Tinh Dầu Húng Quế Mỹ – Basil

500.000 vnd

Out of stock

Category:
Cây Húng Quế Mỹ Basil
Cây Húng Quế Mỹ Basil

Basil, còn được gọi là húng quế lớn, là một loại thảo mộc ẩm thực của gia đình Lamiaceae (bạc hà).

Basil có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới từ Trung Phi đến Đông Nam Á. Nó là một nhà máy đấu thầu, và được sử dụng trong các món ăn trên toàn thế giới. Tùy thuộc vào loài và giống, lá có thể có mùi vị như hồi, với mùi mạnh, hăng, thường ngọt.

Có rất nhiều giống Ocimum basilicum, cũng như một số loài hoặc giống lai có liên quan cũng được gọi là húng quế. Loại được sử dụng phổ biến như một hương vị thường được gọi là húng quế ngọt (hoặc húng quế Genovese), trái ngược với húng quế Thái (O. basilicum var. Thyrsiflora), húng quế chanh (O. × citriodorum), và húng quế thánh (Ocimum tenuiflorum).

Mùi hương của tinh dầu hung quế Basil  hợp với các loại dầu cam quýt như cam ngọt bergamot, chanh, bưởi, và chanh, xô thơm, hương thảo, phong lữ, bạc hà, gỗ tuyết tùng, gừng, kinh giới, hoa oải hương.\

Công dụng của tinh dầu Basil

Thuộc tính giảm căng thẳng của Basil, đến từ linalool thành phần chính của nó, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc tìm kiếm sự cân bằng trong tâm trí và cơ thể của bạn.

Basil  có thể làm giảm cảm giác lo lắng bằng cách cung cấp một tập trung làm dịu cho toàn bộ hạnh phúc của bạn. Nhiều người khuếch tán tinh dầu húng quế để cải thiện trạng thái tâm trí của họ và tăng động lực của họ, và thiền định với húng quế giúp khôi phục lại sự tự tin.

Không có gì ngạc nhiên khi người Ý sử dụng húng quế trong lịch sử như một biểu tượng của tình yêu. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho massage khi kết hợp với một dầu nền, húng quế tạo ra một cảm giác làm mát nhẹ cho da giúp làm tan đi bất kỳ căng thẳng dồn nén và giảm chuột rút.

Nó còn được đánh giá cao làm tăng thính giá cho tai bằng cách dùng tăm bông để xoa bóp ngoài ống tai.

Lưu ý khi sử dụng:

Biện pháp phòng ngừa an toàn: Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng húng quế. Người bị bệnh động kinh cũng nên tránh húng quế. Pha loãng ít nhất 1: 1 khi sử dụng với trẻ em.

Mẹo sử dụng:

Sử dụng húng quế với dầu nền để cung cấp hỗ trợ kinh nguyệt trong thời gian đó của tháng.

Sử dụng cho cooldowns sau tập luyện. Kết hợp húng quế và lộc đề xanh với dầu dừa và massage trên các khu vực mục tiêu cho một cảm giác mát mẻ và ngứa ran tuyệt vời mà sẽ phát hành căng thẳng và mở tâm trí của bạn.

Húng quế khuếch tán để thúc đẩy sự rõ ràng của suy nghĩ và duy trì một tâm trí cởi mở.

Kết hợp với các loại dầu bổ sung khác cho một sự bình tĩnh tuyệt vời.

Tai khó chịu? Cố gắng đặt một giọt húng quế vào một quả bóng bông và chèn nó qua đêm trong tai. Để tăng thêm tách dụng thêm một giọt tràm là tốt. (Tinh dầu không bao giờ nên rơi trực tiếp vào tai.) Bạn cũng có thể xoa bóp xung quanh bên ngoài của tai cũng mang lại kết quả khả quan.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinh Dầu Húng Quế Mỹ – Basil”

Related Products

Tinh Dầu Xô Thơm
Tinh Dầu Bưởi
x
X