Hương tinh dầu thiên nhiên – Món quà ý nghĩa ngày Valentine

Quà tặng ý nghĩa mùa Valentine

Tháng 2 này là mùa của yêu thương. George Chapman – nhà Thơ của Anh – nói rằng có 5 ngôn ngữ để thể hiện tình yêu là:

  • Quà tặng ( receiving gifts)
  • Thời gian bên nhau (quality time)
  • Lời nói khẳng định (words of affirmation)
  • Hành vi phục vụ (acts of service)
  • Tiếp xúc cơ thể (physical touch)

Bằng việc trao nhau  những quà tặng để thể hiện ngôn ngữ tình yêu trong tháng 2 này. Bạn có thể thử bằng với tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp ngôn ngữ của bạn được thể hiện tại không gian đầy lãng mạn.

Tinh dầu thiên nhiên có các tính chất diệt khuẩn gây bệnh, làm sạch không khí và cải thiện tâm trạng. Sử dụng mùi hương tinh dầu thiên nhiên để tạo sự khác biệt trong không gian ngày lễ Valentine là một ý tưởng tốt để gây thiện cảm nhất là trong mùa dịch cúm hiện nay. Nó như một hành vi quan tâm khá đầy đủ.

Mỗi một loại tinh dầu có tác dụng khác nhau và trong tình hình thời sự hiện nay việc chọn những loại tinh dầu có tính chất diệt khuẩn được The Sala đề xuất cho bạn gồm: tràm, khuynh diệp, sả chanh, cam, bưởi. Đây là nhóm tinh dầu có tính chất diệt khuẩn mạnh và làm sạch không khí.

Nếu bạn một không gian lãng mạn hơn thì có thể tặng bạn gái một số loại khác: Hoa hồng, hoa Lài hay hương thảo. Bạn cũng có thể tự mix một số loại tinh dầu lại với nhau để tạo ra hương thơm đặc biệt không nhầm lẫn.

Trả lời

Contact Me on Zalo