• Mở Cửa: 09 A.M - 09 P.M
  • Phone: +8484 284 2248

Tinh dầu Ngọc Lan Tây – Ylang-Ylang

Tinh dầu Ngọc Lan Tây – Ylang-Ylang

500.000 vnd

Out of stock

Category:
Hoa Ylang-Ylang
Hoa Ylang-Ylang

Với hương thơm tuyệt vời của hoa, ylang-ylang là sự nâng cao và kích thích, đồng thời giảm bớt cảm giác lo lắng. Một thành phần quan trọng của sản phẩm cố định tóc, dầu macassar, tính chất cân bằng của nó làm cho nó phù hợp cho tất cả các loại da.

Công dụng của Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Cải thiện làn da

Ylang-ylang có một hành động cân bằng về bài tiết bã nhờn, giúp điều hòa sản xuất của nó, làm cho nó trở thành chất tẩy rửa da lý tưởng cho cả các loại da nhờn và khô. Nó là một loại thuốc bổ đặc biệt có tác dụng đối với da mụn.

Tông màu da

Với tác dụng kích thích, ylang-ylang giúp cải thiện cấu trúc và sự xuất hiện của làn da mệt mỏi hoặc chảy xệ, khôi phục ánh sáng trẻ trung.

Nuôi dưỡng tóc

Dầu có một lịch sử lâu dài như một điều trị cho tóc khô. Nó nuôi dưỡng và kích thích da đầu, và điều kiện khô, tóc giòn. Nó thậm chí còn có uy tín để thúc đẩy tăng trưởng tóc.

Hỗ trợ thư giãn

Kích thích và làm dịu, tinh dầu ylang-ylang cũng được đặt để tăng cảm giác hạnh phúc. Các đặc tính làm dịu của nó có hiệu ứng có thể chứng minh được, giúp hạ huyết áp và nhịp thở, giúp giảm cảm giác lo âu.

Hành vi như một kích thích tình dục

Việc làm tăng hương thơm của ylang-ylang và effct thư giãn nổi tiếng của nó làm cho dầu này là một kích thích tình dục phổ biến, vì nó giúp giải phóng các ức chế và giảm căng thẳng, trong khi kích thích các giác quan khứu giác. Theo truyền thống, cánh hoa nằm rải rác trên giường của cặp mới cưới để giúp xua tan sự lo lắng.

Điều trị trầm cảm

Các tính chất an thần và làm dịu giúp nó hỗ trợ hữu ích trong điều trị trầm cảm và căng thẳng

Cách dùng tinh dầu Ngọc Lan Tây

Là một loại mực da

Thêm 1–2 giọt dầu vào 0.3oz (10ml) phù thủy hazel và 1.7 oz (50 ml) nước. Thoa với bông bóng.

Như một loại thuốc bổ

Đối với da đầu khô, thêm 1–2 giọt dầu ylang-ylang vào 1 muỗng cà phê dầu ô liu và massage vào da đầu trước khi đi ngủ. Chải qua

tóc với một bàn chải lông cứng tự nhiên, và rửa ra vào buổi sáng.

Là một loại nước hoa

Tinh dầu có thể được sử dụng gọn gàng như một loại nước hoa đơn giản. Hoặc bạn có thể trộn 1-2 giọt trong một muỗng cà phê dầu gốc, chẳng hạn như hạt apricot, và áp dụng nó vào các điểm xung.

Trong dầu massage

Để có một làn da mát-xa và thư giãn, hãy thêm 1-2 giọt dầu ylang-ylang vào hỗn hợp dầu gốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinh dầu Ngọc Lan Tây – Ylang-Ylang”

Related Products

Tinh Dầu Bưởi
x
X