Tinh dầu nguyên chất là gì? Công dụng của tinh dầu ra sao?

tinh dau ylang ylang

Tinh dầu nguyên chất là chất được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất từ thực vật, cô đặc được sử dụng cho nhiều mục đích cho tâm trí, cơ thể và tinh thần. Chúng được gọi là “tinh” bởi vì chúng chứa bản chất của thực vật, bao gồm cả mùi thơm và đặc tính sức khỏe của nó. Vì các loại tinh dầu có thể được lấy từ hầu hết các loại thực vật, có các tinh dầu từ các nguồn khác nhau như hoa, cỏ, trái cây, rễ, thân cây và lá.

Tinh dầu có tính chất dễ bay hơi và hương thơm của chúng bay khá nhanh. Bởi vì bản chất dễ bay hơi của chúng, chúng cần được giữ trong các chai thủy tinh màu tối và được lưu trữ trong các khu vực tối để tránh tác động biến chất bởi ánh sáng mặt trời và tình trạng oxy hóa. Một số trong số chúng, như các loại tinh dầu Sweet Orange, mất hiệu lực theo thời gian nên chúng cần được sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở chai. Những loại khác, như tinh dầu hoắc hương (Patchouli) bay hương mạnh mẽ khi bạn mở nắp. Hầu hết tinh dầu không màu hoặc màu vàng nhạt. Một số loại dầu chứa hợp chất Azulene có màu xanh trong.

Hương liệu là việc sử dụng các loại tinh dầu. Điều này bao gồm việc sử dụng hương thơm của nó để ngửi/hít hoặc bôi trực tiếp lên da. Do cấu trúc phân tử nhỏ bé của chúng, các loại tinh dầu bị hấp thụ dễ dàng vào da,  vào cơ thể. Nhiều bác sĩ chuyên khoa bấm huyệt, bác sĩ chuyên khoa trị liệu, châm cứu và các chuyên viên y tế khác sử dụng tinh dầu để tăng hiệu quả điều trị.

Người ta không chỉ sử dụng tinh dầu để hỗ trợ lối sống lành mạnh mà còn được sử dụng để tạo ra tất cả các loại sản phẩm gia dụng, từ xà phòng, dầu gội đầu, muối tắm và kem đánh răng đến nước hoa, kem chăm sóc da, kem dưỡng da tay, chất tẩy rửa bề mặt, chất tẩy rửa và làm mát không khí.

Đánh giá chất lượng tinh dầu của cửa hàng The Sala

Tinh dầu của của cửa hàng The Sala được sử dụng từ các nguồn nhiên liệu sạch, không nhiễm sâu bệnh và được chăm sóc bởi bàn tay nông dân. Kế thừa từ những kinh nghiệm của cho ông và kỹ thuật công nghệ, The Sala đã cho ra nhiều loại tinh dầu chất lượng có hàm lượng tinh dầu từ 50% – 70%.

Để kiểm định chất lượng tinh dầu hàng tháng, chúng tôi đều gửi các mẫu thử đến viện Paster đánh giá hàm lượng, nồng độ, và độ an toàn đối với sức khỏe người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại cửa hàng tinh dầu The Sala.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo