• Mở Cửa: 09 A.M - 09 P.M
  • Phone: +8484 284 2248

Tinh Dầu Tiêu Đen – Black Pepper

Tinh Dầu Tiêu Đen – Black Pepper

500.000 vnd

Hết hàng

Danh mục
trai tieu xanh
Tiêu được phơi khô sau khi thu hoạch. chưng cất tiêu khô để thu tinh dầu

Là một loại dầu ấm, cay, Tinh dầu hạt tiêu đen có đặc tính sát trùng mạnh. Hương thơm kích thích của nó có tác dụng làm sạch tâm trí, làm cho nó trở thành một loại dầu hữu ích để cải thiện sự tập trung, trong khi khả năng tăng cường lưu thông có thể hồi sinh các cơ, khớp mệt mỏi và tăng tốc độ chữa lành vết thâm.

Công dụng của tinh dầu tiêu đen

Giảm đau nhức

Thành phần chính của hạt tiêu đen, piperine, là một chất chống viêm, làm cho loại tinh dầu này trở thành một thành phần mạnh trong thuốc mỡ và thuốc giảm đau chân tay và đau cơ. Dầu cũng có tác dụng làm ấm hiệu quả để giảm chấn thương trong thể thao và cải thiện trương lực cơ.

Kích thích tuần hoàn

Tinh dầu hạt tiêu đen giúp thúc đẩy lưu thông máu đến các chi, vì vậy sử dụng cho tay và chân lạnh. Sử dụng thường xuyên cũng có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của bệnh sần da cam (cellulite).

Hỗ trợ giải độc

Dầu thúc đẩy ra mồ hôi và có thể được sử dụng với liều lượng nhỏ để hỗ trợ hoạt động hiệu quả của hệ bạch huyết. Nó cũng có tác dụng lợi tiểu nhẹ

Tăng cường miễn dịch

Nếu bạn cảm thấy kiệt sức, loại tinh dầu này là một lựa chọn tốt vì nó giúp cơ thể chống lại bệnh nhiễm trùng.

Hỗ trợ thông khí quản

Một loại dầu thâm nhập, hạt tiêu đen có thể giúp nới lỏng và làm sạch tắc nghẽn trong phổi.

Giúp bỏ thuốc lá

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hít phải hơi tiêu đen có thể giúp giảm cảm giác thèm thuốc lá.

Tăng cường sự tỉnh táo

Dầu thấm nhuần một cảm giác ấm áp chung có thể tăng cường các giác quan, và nó cũng giúp làm sạch tâm trí và mang lại cảm giác rõ ràng có thể giúp tập trung, động lực và sức chịu đựng, trong khi chống lại sự mệt mỏi về tinh thần.

Cách sử dụng tinh dầu tiêu đen

Trong một bộ khuếch tán: Nếu cảm giác của bạn có thể làm thái độ cảm thấy hơi mệt mỏi, hãy thêm 3 giọt tinh dầu hạt tiêu đen vào một bộ khuếch tán, hoặc đầu đốt dầu để cải thiện động lực và giúp bạn tập trung hơn.

Sử dụng trong massage: Đối với một massage nói chung, tinh dầu hạt tiêu đen được sử dụng tốt nhất như là một phần của hỗn hợp dầu. Để pha hỗn hợp dầu nhanh chóng để giảm vết thâm và giảm đau cơ và khớp, hãy thêm 15 giọt dầu hạt tiêu đen vào 15ml dầu nền, và bôi tại chỗ.

Lưu ý sử dụng an toàn: Không độc hại, không gây dị ứng khi pha loãng với dầu nền.

Nguồn: https://thesala.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh Dầu Tiêu Đen – Black Pepper”

Related Products

Chai tinh dầu ngò 10ml
x
X