• Mở Cửa: 09 A.M - 09 P.M
  • Phone: +8484 284 2248

Tinh dầu tràm trà Tea Tree

Tinh dầu tràm trà Tea Tree

60.000 vnd500.000 vnd

* Clear selection
SKU: N/A Category:

Tinh dầu tràm trà được biết đến với vì tính sát khuẩn mạnh mẽ. Tinh dầu tràm trà được các hãng thương mại sử dụng trong các sản phẩm: nước súc miệng, kem đánh răng, dầu gió xanh. Nó các tác dụng trên vết thương hở và các vết lở loét. Các nghiên cứu cho thấy, tinh dầu tràm trà có ảnh hưởng tích cực đến hàng loạt vi khuẩn, nấm là nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng. Tinh dầu tràm trà cũng được sử dụng để chống lại mùi cơ thể.

Cây tràm trà
Cây tràm trà

Công dụng của tinh dầu tràm trà

Tăng khả năng miễn dịch

Cây trà có đặc tính kích thích miễn dịch giúp cơ thể bị nhiễm trùng. Một massage với một cây trà pha trộn có thể hỗ trợ phục hồi trong thời gian nghỉ dưỡng.

Chống nhiễm trùng da

Dầu hoạt động như một rào cản chống lại vi khuẩn, vi rút và nấm. Nó có thể được thêm vào một thuốc mỡ để điều trị bàn chân và nấm ngoài da của vận động viên, hoặc có thể được thoa lên vết loét, mụn cóc và mụn cóc.

Chữa lành vết cắt, vết xước và vết bầm tím

Cây trà thúc đẩy sự hình thành các mô sẹo để hỗ trợ chữa bệnh. Giúp kiểm soát mụn trứng cá Một thành phần phổ biến trong các biện pháp chăm sóc da, dầu có thể được áp dụng cho nổi mụn như một điều trị ngay lập tức.

Như một loại dưỡng tóc

Một massage da đầu cây trà có thể giúp mang lại dandruf dưới sự kiểm soát, và được sử dụng trong một rửa, cây trà có thể khôi phục lại sự cân bằng của các loại dầu để chống lại dầu nhờn.

Chăm sóc răng miệng

Sử dụng tốt pha loãng để điều trị hơi thở hôi, loét miệng và nhiễm trùng nướu.

Chống lại mùi cơ thể

Một chất khử mùi tự nhiên, cây trà có thể được thêm vào bồn tắm, thuốc xịt cơ thể hoặc kem để chống lại mùi cơ thể hoặc chân.

Chống lại các triệu chứng cảm lạnh và cúm

Thuốc sát trùng này có tác dụng ngăn ngừa cảm lạnh và cảm cúm. Khi bị cảm lạnh, hít hơi bằng dầu sẽ giảm bớt tắc nghẽn và thở.

Làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu

Cây trà có thể giúp chữa viêm bàng quang và nhiễm trùng sinh dục khác, bao gồm nấm men, ghẻ, mụn cóc, ngứa và nhiễm trichomonas.

Cách sử dụng tinh dầu tràm tốt nhất

Sử dụng tinh dầu cây trà trong pha loãng 10%  (1 phần cây trà để 10 phần hazel witch) để rửa sạch và làm sạch vết cắt và vết loét.

Dùng để ngâm chân

Đối với đôi chân mệt mỏi, nóng, có mùi, hoặc chân của vận động viên, thêm 20 giọt dầu cây trà vào một chậu nước ấm nhỏ và ngâm chân trong 15 phút. Lau khô kỹ.

Sử dụng an toàn

không bị kích thích khi được pha loãng ít hơn 10%.

Additional information

Thể Tích

5ml, 10ml, 30ml, 100ml

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinh dầu tràm trà Tea Tree”

Related Products

Tinh Dầu Ngọc Lan Tây Ylang
Tinh Dầu Gừng
x
X