• Mở Cửa: 09 A.M - 09 P.M
  • Phone: +8484 284 2248

Tinh Dầu Tuyết Tùng – Cedarwood

Tinh Dầu Tuyết Tùng – Cedarwood

500.000 vnd

Hết hàng

Danh mục
Cây Tuyết Tùng
Cây Tuyết Tùng

Một loại tinh dầu lâu đời, tinh dầu gỗ tuyết tùng có một loạt các lợi ích ấn tượng. Cả hai công dụng làm chất khử trùng và làm se da, nó cân bằng và làm sáng da và tạo điều kiện chữa lành trong nhiễm trùng. Mùi thơm của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo, giúp giải phóng căng thẳng và loại bỏ cảm giác lười biếng.

Công dụng tinh dầu gỗ tuyết tùng

Làm dịu da

Tinh dầu gỗ tuyết tùng chứa hàm lượng cao nhất của các chất chống viêm, được gọi là sesquiterpen, so với bất kỳ loại dầu nào. Điều này giúp ích cho việc giảm ngứa, kích ứng da, đặc biệt là trong trường hợp mụn trứng cá, gàu hoặc chân của vận động viên.

Giảm đau

Tinh dầu gỗ tuyết tùng có tác dụng làm ấm, tái tạo, làm cho nó trở thành một nhân tố hữu ích để điều trị  tình trạng thoái hóa mãn tính, chẳng hạn như viêm khớp.

Tones và chữa lành da

Các đặc tính làm se lỗ chân lông trong tinh dầu này có thể giúp cân bằng da nhờn hoặc dễ bị mụn trứng cá và làm cho nó trở thành một loại thuốc bổ cho không khí nhờn. Nó cũng thúc đẩy chữa lành vết thương và loét da.

Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ

Tác dụng kích thích của gỗ tuyết tùng có thể giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt và là một điều trị khử trùng hữu ích cho việc tiết dịch âm đạo không mong muốn.

Hỗ trợ giải độc

Dầu gỗ tuyết tùng giúp kích thích sự phát triển của bạch huyết, giảm giữ nước và hỗ trợ loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Hỗ trợ giảm cảm lạnh và ho

Được sử dụng dưới dạng hít hoặc trong máy khuếch tán, dầu có thể giúp long đờm, và làm dịu ho và viêm phế quản

Nâng tâm trạng

Dầu gỗ tuyết tùng có thể chống lại cảm giác tiêu cực. Giảm căng thẳng thần kinh, lo lắng, trầm cảm và mệt mỏi, cũng như khả năng tập trung. Đối với đàn ông, nó được coi là thuốc kích thích tình dục.

Cách sử dụng tinh dầu tuyết tùng

Điều trị mọc tóc

Được thêm vào dầu gội hoặc dầu xả, dầu chống gàu và rụng tóc.

Như một hương thơm phòng

Sử dụng trong máy khuếch tán, bình xịt hoặc vòi đốt dầu để giúp làm sạch không khí và lo lắng cuộc sống, trầm cảm và cảm giác kiệt sức.

Trong một loại thuốc mỡ

Thêm một vài giọt dầu vào dầu nền hoặc thuốc mỡ và bôi nhiều lần trong ngày để giảm đau nhanh và chữa lành cho các tình trạng da ngứa, khó chịu.

Trong dầu massage

Thêm 2 – 3 giọt tinh dầu gỗ tuyết tùng vào 1 muỗng dầu nền để massage nâng cao và làm dịu da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh Dầu Tuyết Tùng – Cedarwood”

Related Products

Tinh Dầu Húng Quế Bazil
Tinh Dầu Xô Thơm
-20%
Tinh Dầu Cam Bergamot
x
X